Dịch vụ tạp vụ văn phòng tphcm

Dịch vụ tạp vụ văn phòng tphcm

Dịch vụ tạp vụ văn phòng tphcm của vệ sinh công nghiệp 6s ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp và cơ quan về dịch vụ tạp vụ văn phòng. Tạp vụ văn phòng hay còn gọi là nhân viên vệ sinh văn phòng, người dọn dẹp văn phòng là người phụ trách công tác dọn dẹp vệ sinh trong văn phòng công ty xí nghiệp.

Nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm có trách nhiệm làm sạch văn phòng làm việc, bao gồm tất cả các khu vực từ phòng kinh doanh, phòng vệ sinh đến quầy lễ tân, phòng họp, cầu thang, hành lang. Có thể nói rằng, tạp vụ văn phòng thực hiện các nhiệm vụ liên quan để tạo ra một văn phòng sạch sẽ, ngăn nắp cho tất cả mọi người trong công ty, xí nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp 6s cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng cho các công ty, xí nghiệp, trường học, tòa nhà… tại tphcm và các tỉnh lân cận. Liên hệ hotline 035.875.2823 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tạp vụ đông và nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, trang bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng đề ra.

tạp vụ văn phòng tphcm
tạp vụ văn phòng tphcm 6s

Tạp vụ văn phòng công ty tại tphcm

Tạp vụ văn phòng công ty hay còn được biết đến với tên gọi nhân viên vệ sinh văn phòng. Luôn đảm bảo tổng thể không gian khu vực văn phòng được giao luôn gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp và thường xuyên duy trì sự sạch sẽ theo thời gian.

Các công ty ở hcm thường thuê tạp vụ văn phòng tphcm theo yêu cầu theo ca, hàng ngày hoặc hàng tuần. Nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm cần sắp xếp, bố trí thời gian hợp lí để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Công việc chính của tạp vụ văn phòng tphcm là dọn dẹp, thu gom rác, lau cửa kính, rửa ly tách, quét dọn lau chùi sàn nhà, vật dụng trong phòng, phủi bụi các bề mặt, khử trùng phòng vệ sinh, đánh bóng đồ gỗ…thực hiện các công việc được giao. Nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm cần nắm rõ được môi trường làm việc của mình đặc thù cần tạo ấn tượng tốt cho công ty doanh nghiệp với đối tác và khách hàng.

Công việc của tạp vụ văn phòng tphcm

Công việc của tạp vụ văn phòng tphcm là vệ sinh văn phòng bao gồm việc dọn dẹp các phòng, ban, khu vực làm việc, khu vực nhà bếp, lễ tân, khu vực chung, phòng vệ sinh, sân, bãi giữ xe…

Công việc chính bao gồm lau chùi, quét bụi, đánh bóng, làm vệ sinh và loại bỏ rác thải.

 • Làm sạch bên trong tòa nhà bao gồm sàn nhà, trần nhà, cửa, thảm, tường, vách ngăn…
 • Làm sạch lau chùi bàn ghế, điện thoại bàn, đèn, quạt máy, các thiết bị bên trong văn phòng và sắp xếp vật dụng ngay ngắn.
 • Phun khử khuẩn các bề mặt vị trí tiếp xúc nhiều như tay nắm cửa, tay cầm vòi xịt, tay vịn cầu thang…
 • Làm sạch vệ sinh kho, nắm được số lượng các thiết bị vệ sinh có trong kho, bổ sung khi sắp hết như giấy vệ sinh, bình xịt khuẩn, xà bông, giấy lau tay…
 • Cắt cỏ, tỉa bụi rậm, làm đẹp khuôn viên ngoài trời, lượm rác và quét sân….
 • Vệ sinh lưới lọc hệ thống điều hòa, lau chùi bề mặt bên ngoài nếu thấy có dấu hiệu bụi bẩn sâu bên trong gây giảm hiệu suất máy không khí thông báo bảo trì.
 • Phân loại rác thải, dọn sạch rác ở thùng đựng rác và vứt rác.

Kỹ năng và trình độ cần có của tạp vụ văn phòng tphcm

Nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm đặc biệt là nhân viên phục vụ trong môi trường văn phòng để có thể hoàn thành công việc hiệu quả và được đánh giá cao cần có một vài kỹ năng riêng cùng trình độ nhất định.

 • Kỹ năng giao tiếp tốt đây là kỹ năng cần thiết để có sự giao tiếp với bộ phận quản lý, các nhân viên văn phòng hoặc khi gặp khách hàng của doanh nghiệp có cách ứng biến tốt
 • Kiến thức về các sản phẩm vệ sinh khác nhau: Các sản phẩm tẩy rửa sẽ được sử dụng cho mục đích khác nhau việc nắm vững hóa chất và cách sử dụng là yêu cầu tiên quyết của tạp vụ văn phòng. Nhằm đảm bảo hiệu quả của việc vệ sinh văn phòng và sự an toàn. phù hợp với các vật dụng có chất liệu khác nhau.
 • Kĩ năng trong việc dọn dẹp vệ sinh, khả năng khử trùng và làm sạch ở các vật liệu, các bề mặt khác nhau.
 • Sức khỏe tốt vì công việc đòi hỏi phải hoạt động làm việc bằng tay chân nên có thể nâng, di chuyển vật nặng có trọng lượng có khi lên đến 10kg như bình nước lọc là yêu cầu đương nhiên.
 • Kỹ năng tổ chức việc nào cần làm gấp, làm ngay, công việc nào làm sau kỹ năng cần thiết để điều phối công việc. Nhất là khi có sự kiện, lễ lớn của doanh nghiệp người nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm cần có khả năng xử lý một lượng công việc gấp nhiều lần, trong khoảng thời gian ngắn.
 • Kỹ năng quản lý thời gian công việc hoàn thành hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định.
 • tạp vụ văn phòng công ty
  tạp vụ văn phòng công ty 6s

Yêu cầu kinh nghiệm của nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm

Kinh nghiệm của nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm tùy thuộc vào người tuyển dụng, nhiều người tuyển dụng chỉ yêu cầu vệ sinh cơ bản. Trong khi đó, một số công ty, xí nghiệp hoặc bệnh viện lại có yêu cầu nhân viên tạp vụ có 3 tháng kinh nghiệm.

Nhân viên cần có kiến thức, trình độ cũng như vững tay nghề đối với các vị trí vệ sinh bảo trì, sửa chữa máy móc, thông thường yêu cầu kinh nghiệm là một năm.

Những môi trường làm việc có độ nguy hiểm, liên quan đến xử lý hóa chất có mức độc hại, nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm phải cần có nhiều năm kinh nghiệm.

Nhân viên tạp vụ được tuyển dụng để quản lý đội nhóm vệ sinh văn phòng ở những công ty, xí nghiệp hoặc các đơn vị lớn như bệnh viện chắc chắn cần có kinh nghiệm quản lý để điều hành và quản lý công việc hiệu quả.

Công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm

Nhân viên thường làm việc theo khung thời gian đã thỏa thuận nhân viên có thể bắt đầu công việc vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối tùy theo thời gian đã thỏa thuận với công ty, xí nghiệp…

Nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm vệ sinh theo quy trình từ trên cao xuống dưới thấp, từ vị trí xa đến gần, vệ sinh nơi sạch trước sau đó mới đến nơi bẩn các công việc cụ thể như:

 • Quét mạng nhện trần nhà, lau chùi vệ sinh máy điều hòa, quạt ở bên trên, vệ sinh hệ thống đèn điện.
 • Vệ sinh lau chùi hệ thống cửa, lau chùi cửa kính.
 • Dọn dẹp các vật dụng trong văn phòng ngăn nắp, và sau đó sắp xếp để vào đúng vị trí.
 • Lau mặt bàn ghế, các máy móc thiết bị bên trong văn phòng, vệ sinh sofa.
 • Rửa ly tách, bình đựng nước uống, dụng cụ pha trà…
 • Phân loại rác, dọn dẹp sạch sẽ rác thải và đổ rác.
 • Lau chùi vệ sinh lan can, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa lau chùi vệ sinh bàn ghế.
 • Quét dọn sàn nhà, hút bụi sàn nhà, vệ sinh giặt thảm chùi chân
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh và các thiết bị có trong nhà vệ sinh như lavabo bồn cầu…
 • Kiểm tra giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh, các vật dụng như giấy lau tay, xà phòng có còn hay không để bổ sung khi hết
 • Quét dọn khu vực bãi đổ xe nhân viên, bãi đổ xe của khách, vệ sinh sân trước sau.

Sau khi dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, nếu ra về khi không có ai thì phải xem lại cửa đã khóa hay chưa, có bỏ sót vật dụng gì không sau đó khóa cửa báo với nhân viên bảo vệ hoặc người có trách nhiệm.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng go vap

Tạp vụ văn phòng go vap hiện đang là loại hình dịch vụ được nhiều khách sạn, công ty, xí nghiệp bệnh viên tại gò vấp tphcm thuê người làm. Công việc của một người tạp vụ văn phòng go vap là duy trì sự sạch sẽ cho văn phòng hoặc tòa nhà vị trí được giao. Thế nhưng, nếu kể ra thì công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm lại có khá nhiều công việc nhỏ phải làm.

Bất kỳ một nghề nào cũng có những yêu cầu riêng của nó, không chỉ đối với riêng tạp vụ văn phòng tphcm. Thế nhưng nghề tạp vụ văn phòng là nghề duy trì cho sự sạch sẽ nơi làm việc của nhân viên văn phòng, tạo hình ảnh tốt trong mắt khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Vì vậy, nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm phải đáp ứng 2 yêu cầu sau đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 • Tác phong của người tạp vụ, chất lượng việc dọn dẹp vệ sinh công việc chính của người tạp vụ văn phòng tphcm là vệ sinh văn phòng. Chính vì vậy chất lượng vệ sinh sẽ là yếu tố đầu tiên của nhân viên vệ sinh phải làm sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn.
 • Việc vệ sinh sạch chưa hẳn đã làm cho khách hàng hài lòng,  mà thái độ làm việc của nhân viên vệ sinh cũng rất quan trọng, kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên văn phòng, quản lý, khách hàng đối tác của doanh nghiệp cần sự niềm nở, cách giao tiếp khéo léo của nhân viên tạp vụ.

 Tạp vụ văn phòng ngân hàng ở tphcm

Dù công ty, xí nghiệp nào thuộc bất kỳ lĩnh vực gì đi chăng nữa có quy mô lớn hay nhỏ, thì đều cần giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ, tạo hình ảnh trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Vì vậy chúng ta có thể đễ dàng bắt gặp hình ảnh nhân viên vệ sinh văn phòng tại nhiều cơ sở kinh doanh như các công ty sản xuất, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Gói tạp vụ văn phòng tphcm của vệ sinh 6s cung cấp tạp vụ văn phòng ngân háng cho các đơn vị đối tác là ngân hàng trên địa bàn tphcm. Do đặc thù là đơn vị tài chình liên quan đến tiền bạc và đòi hỏi yêu cầu cao hơn về bảo mật cũng như giao tiếp với khách hàng.

tạp vụ văn phòng ngân hàng
tạp vụ văn phòng ngân hàng 6s

Yêu cầu khi trở thành nhân viên tạp vụ văn phòng ngân hàng ở tphcm

 • Yêu cầu về kiến thức đối với công việc tạp vụ văn phòng tphcm

Bản mô tả công việc tạp vụ văn phòng tphcm yêu cầu về trình độ cơ bản nhất là phải biết kiến ​​thức sơ đẳng thiết bị tẩy rửa, về các hóa chất và các phương pháp được sử dụng trong vệ sinh văn phòng ngân hàng. Vì công việc dọn dẹp này được thực hiện trong khuôn viên văn phòng ngân hàng, do đó các nhà tuyển dụng thường đòi hỏi ứng viên phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Ngoài nhiệm vụ chính là dọn dẹp vệ sinh, nhân viên tạp vụ văn phòng ngân hàng phải đảm bảo tính an toàn, bảo mật trong quá trình thực hiện. Vì thế, trong bản mô tả công việc tạp vụ văn phòng tphcm các ứng viên được yêu cầu phải nắm rõ các quy tắc về an toàn lao động, bảo mật trong quá trình làm việc.

 • Yêu cầu về kỹ năng đối với nhân viên tạp vụ ngân hàng

Các yêu cầu về kỹ năng khi mô tả công việc tạp vụ văn phòng ngân hàng dưới đây giúp công việc được diễn ra thuận lợi, đảm bảo duy trì quan hệ tốt với khách hàng khi đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng mà họ tiếp xúc trong quá trình dọn dẹp vệ sinh.

– Kỹ năng giao tiếp với khách hàng và nhân viên trong văn phòng ngân hàng

Nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên tạp vụ văn phòng ngân hàng có kỹ năng giao tiếp để đạt được hiệu quả công việc. Kỹ năng giao tiếp để có thể hiểu chính xác các hướng dẫn từ phía người quản lí, từ đó thực hiện đúng chính xác các nhiệm vụ được giao.

Kỹ năng giao tiếp giúp thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đồng nghiệp hoặc khách hàng tạo hiệu quả trong công việc. Do tính chất công việc đòi hỏi phải có sự giao tiếp trao đổi qua lai giữa các nhân viên với nhau, giữa nhân viên tạp vụ với khách hàng hoặc nhân viên văn phòng trong ngân hàng.

– Khả năng học hỏi trong công việc tạp vụ ngân hàng

Nhân viên tạp vụ văn phòng ngân hàng cần có khả năng học hỏi, tiếp thu nhanh để đáp ứng được tốt nhu cầu công việc. Do thường hay có các loại hóa chất vệ sinh mới cần hiểu rõ cách sử dụng, cũng như các loại máy móc vệ sinh công nghiệp cần nắm bắt được thao tác sử dụng để hỗ trợ cho công việc dọn dẹp.

– Kỹ năng sắp xếp công việc

Nhân viên vệ sinh văn phòng ngân hàng phải là những người biết sắp xếp công việc thích ứng được với những thay đổi tức thời, đồng thời tuân thủ nội quy văn phòng ngân hàng nơi mình làm việc.

 • Yêu cầu về thể chất đối với nhân viên tạp vụ văn phòng

Công việc của một nhân viên tạp vụ văn phòng thiên về thể chất, làm việc hoạt động nhiều vì vậy điều quan trọng là nhân viên vệ sinh phải có sức khỏe tốt để đáp ứng nhu cầu công việc tạp vụ ngân hàng. Nhân viên vệ sinh văn phòng ngân hàng phải có khả năng vận động thường xuyên, di chuyển và đứng trong thời gian dài.

 • Yêu cầu về đạo đức

Để làm công việc tạp vụ văn phòng ngân hàng, ứng viên cần có đạo đức nghề nghiệp cụ thể nhân viên vệ sinh văn phòng ngân hàng cần có các đức tính: Thành thật và trung thực, tôn trọng khách hàng, đảm bảo không tiết lộ thông tin khách hàng, thái độ làm việc chăm chỉ, nhiệt tình hòa đồng với đồng nghiệp.

Tạp vụ văn phòng tòa nhà viettel ở tphcm

Tòa nhà Viettel với thiết kế 4 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng hầm và 25 tầng văn phòng. Vệ sinh công nghiệp 6s tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tòa nhà Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết các công ty thuê văn phòng tại tòa nhà Viettel đều tin tưởng và giao cho Vệ sinh công nghiệp 6s thực hiện công việc vệ sinh văn phòng.

Mỗi ngày trước giờ làm việc nhân viên tạp vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng sẽ chịu trách nhiệm quét dọn văn phòng trong tào nhà Viettel. Dọn rác thu gom rác rồi tập hợp tại vị trí đổ rác theo đúng quy định. Tiếp đến nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ dọn nhà vệ sinh, lau chùi bàn ghế, thay giấy vệ sinh, lau dọn phòng họp văn phòng,  lau chùi vệ sinh cửa kính.

Bổ sung nước rửa tay, lau dọn sàn khô sạch sẽ không để ướt át,…các công việc đều được tiến hành liên tục tạo nên một không gian làm việc gọn gàng sạch sẽ cho quý khách hàng trong tòa nhà viettel.

Việc sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng tòa nhà Viettel trong gói tạp vụ văn phòng tphcm giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh văn phòng. Hơn nữa thời gian thuê nhân viên tạp vụ dọn dẹp văn phòng tphcm của chúng tôi rất linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Thông thường có thời gian như 2 giờ, 4 giờ, 8 giờ trong 1 ngày, giảm thiểu tối đa chi phí vận hành có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên tạp vụ cố định cho quý công ty. Khi phát sinh điều gì không hài lòng về chất lượng làm việc của nhân viên tạp vụ văn phòng tphcm khách hàng có thể phản hồi lại và thay thế nhân viên tạp vụ khác.

Mặc khác công ty vệ sinh công nghiệp 6s luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng về mặt tài sản. Để hạn chế tối đa rủi ro hơn việc thuê những lao động bên ngoài tránh xảy ra trường hợp mất mát thất thoát tài sản của quý công ty khi thuê lao động mà không có sự hiểu biết về người lao động rõ ràng.

tạp vụ văn phòng tòa nhà viettel
tạp vụ văn phòng tòa nhà viettel 6s

Tạp vụ văn phòng theo giờ q7 của tạp vụ văn phòng tphcm

Vệ sinh công nghiệp 6s cũng cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ quận 7 tphcm cho quý khách hàng. Nhân viên tạp vụ của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc vệ sinh văn phòng mà khách hàng yêu cầu vào khung giờ đã thỏa thuận trước.

Các công việc cần thực hiện trong gói tạp vụ văn phòng theo giờ q7 tùy vào yêu cầu của quý khách hàng cơ bản bao gồm

 • Quét dọn,lau sạch sàn nhà, hút bui sàn nhà theo quy trình vệ sinh 6s.
 • Đánh bóng vệ sinh sạch sẽ các thiết bị đồ dùng nội thất trong văn phòng
 • Lau chùi vệ sinh tường, quét bụi hút bụi trần nhà
 • Làm sạch thảm. giặt thảm chùi chân, vệ sinh sofa
 • Lau sạch cửa chính, cửa sổ, vách ngăn, bề mặt kính của văn phòng
 • Dọn dẹp và khử trùng nhà vệ sinh, lau chùi các thiết bị có trong nhà vệ sinh
 • Vệ sinh lau chùi bề mặt bên ngoài các thiết bị điện, hệ thống điều hòa, máy sửa, đèn, hệ thống thông gió.
 • Thu gom và dọn sạch thùng rác, vứt rác đúng nơi quy định
 • Phun thuốc diệt côn trùng, phun khử khuẩn để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, diệt khuẩn khu vực nhà vệ sinh.

tuyển tạp vụ văn phòng tphcm

Bạn muốn tìm việc làm tạp vụ văn phòng tại tphcm

Bạn đang khó khăn trong công việc muống tìm việc tạp vụ văn phòng tại tphcm vệ sinh công nghiệp 6s luôn tuyển dụng và đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng tại tphcm với nhiều vị trí làm việc. Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo về kiến thức và kĩ năng công việc ngoài ra đạo đức nghề nghiệp cũng được chúng tôi chú trọng.

Thời gian làm việc linh hoạt có thể lựa chọn từ 7h đến 16h, xoay ca 8 tiếng hoặc đăng kí khung giờ để chúng tôi sắp xếp công việc phù hợp. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, bạn cũng có thể chọn làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Chế độ đãi ngộ đầy đủ, có đóng bảo hiểm lương thưởng theo thành tích công việc, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Liên hệ chúng tôi qua hotline 0358752823 hoặc để lại lời nhắn trong fanpage facebook chúng tôi sẽ liên hệ bạn.

tuyển dụng tạp vụ văn phòng
tuyển dụng tạp vụ văn phòng 6s

Tìm việc làm tạp vụ văn phòng ở quận 7 tphcm

Quận 7 thành phố hồ chí mình là nơi tập trung khá nhiều các văn phòng công ty, các tòa nhà văn phòng do đó nhu cầu về tạp vụ văn phòng quận 7 tương đối cao. Việc khách hàng lựa chọn tạp vụ văn phòng bởi lợi ích to lớn mà dịch vụ mang lại đó là văn phòng được dọn dẹp xuyên suốt, luôn luôn được sạch sẽ.

Không gian làm việc sạch sẽ giúp nâng cao năng suất lao động cũng như sự sáng tạo của nhân viên. Vì để bổ sung cho nhân sự dịch vụ tạp vụ văn phòng quận 7 chúng tôi hiện đang tuyển dụng và đạo tạo nhân viên tạp vụ văn phòng ở quận 7.

Các ứng viên tìm việc làm tạp vụ văn phòng quận 7 vui lòng liên hệ qua hotline để nắm rõ thông tin về công việc cũng như địa điểm làm việc tại quận 7, yêu cầu chế độ đãi ngộ của công ty.

Tìm việc tạp vụ văn phòng theo giờ tpchm

tạp vụ văn phòng theo giờ
tạp vụ văn phòng theo giờ 6s

Vệ sinh công nghiệp 6s cũng đang cung cấp nhiều vị trí tạp vụ văn phòng theo giờ tại khu vực tphcm chủ yếu là khu vực quận 1, quận 2, quận 7. Ứng viên có nhu cầu tìm việc tạp vụ văn phòng theo giờ liên hệ trao đổi công việc qua hotline hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty để trao đổi cụ thể về công việc và yêu cầu.

Vệ sinh công nghiệp 6s chuyên cung cấp các gói tạp vụ văn phòng cũng như luôn tuyển dụng các ứng viên cho vị trí tạp vụ văn phòng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các ứng viên sau quá trình tuyển dụng sẽ được đào tạo về kĩ năng kiến thức công việc cũng như tác phong đạo đức nghề nghiệp.

Quý khách hàng và ứng viên có nhu cầu về dịch vụ tạp vụ văn phòng tphcm cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm tạp vụ văn phòng tại tphcm liên hệ với chúng tôi vệ sinh công nghiệp 6s theo thông tin bên dưới. Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng về dịch vụ tạp vụ văn phòng tphcm của vệ sinh 6s suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi sự đóng góp của quý khách hàng để vệ sinh 6s đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách.

Địa chỉ 314/60 Tô Ký. Tân Chánh Hiệp. Quận 12. Hồ Chí Minh

Hotline: 035 875 2823

Email: vesinhcongnghiep6s@gmail.com

Website: vesinhcongnghiep6s.com

Facebook: vesinhcongnghiep6s

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Index
0358752823
Liên hệ