Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ TPHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của vệ sinh công nghiệp 6s
Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của vệ sinh công nghiệp 6s

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ ngày càng phổ biến và dường như đang trở thành xu hướng hiện nay. Tuy vậy vẫn còn một khách hàng chưa nắm rõ thông tin về loại hình dịch vụ này.

Như đúng tên gọi của nó, dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ là loại hình dịch vụ thuê giúp việc với thời gian thuê linh động từ 1 – 3 tiếng hoặc tối đa 1 buổi.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ sẽ liên hệ trực tiếp với những đơn vị chuyên nhận dọn nhà theo giờ hoặc các công ty giúp việc, đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ để thuê họ đến giúp việc nhà mình trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Thông thường thì dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ sẽ bao gồm những công việc đơn giản như dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, lau sàn, chà sàn, đánh sàn, giặt quần áo, chăn màn, gấp đồ đạc, rửa chén bát, lau bàn ghế, cọ rửa nhà vệ sinh, nhà tắm…đôi khi sẽ bao gồm cả trông trẻ hoặc đi chợ, nấu ăn tùy theo yêu cầu và thỏa thuận của quý khách hàng với người giúp việc.

Về cơ bản, dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ chỉ gói gọn trong 1 khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên trong trường hợp quý khách hàng có phát sinh thêm công việc hoặc đã hết thời gian thuê nhưng vẫn còn công việc dang dở thì người giúp việc có thể tiếp tục làm thêm giờ và khách hàng sẽ phải trả thêm tiền công theo thỏa thuận trước đó.

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ được đánh giá là lựa chọn phù hợp nhất cho những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng nhưng lại không muốn thuê người giúp việc toàn thời gian vì sợ tốn kém, mất riêng tư,…

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tphcm mới nhất

Thế là cũng đã sắp hết một năm đầy biến động với bao thăng trầm trong cuộc sống. Năm mới sắp đến cũng là lúc chúng ta tân trang lại nhà cửa. Dọn dẹp bỏ đi những điều cũ kỹ không vui không may mắn để đón chào một năm mới hạnh phúc, may mắn hơn.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vì công việc quá bận rộn không có thời gian tự mình vệ sinh nhà cửa đón năm mới được.

Nếu bạn cũng là một người bận rộn với công việc, không có thời gian để vệ sinh nhà cửa của mình dịp cuối năm. Bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ để giúp mình vệ sinh nhà cửa. Hãy tham khảo dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của vệ sinh công nghiệp 6s.

Giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ hiện nay là bao nhiêu

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ là dịch vụ linh động tùy theo yêu cầu của chủ nhà. Hiện nay mức giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại vệ sinh công nghiệp 6s dao động từ 40.000 – 90.000 đ/giờ. Thông thường khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ ở form liên hệ.

Sau đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ để khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình về thời gian, số người cần thuê, thời gian bắt đầu công việc.

Có thể có sự khác nhau giữa mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tùy vào số giờ dọn dẹp và ngày bắt đầu thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với mình.

dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ vệ sinh khung cửa
dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ 6s

Những nhân tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ

Cũng như những gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa khác, giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ cũng không cố định chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố khác. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng chủ yếu đến giá vệ sinh nhà theo giờ khách hàng có thể tham khảo để biết thêm.

 • Thời gian làm việc dọn dẹp nhà cửa

Vì là công việc được thực hiện theo giờ nên chắc chắn thời gian sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ vệ sinh nhà ở. Trong trường hợp khách hàng muốn thuê vệ sinh nhà với thời gian nhiều hơn thì mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch tùy vào trường hợp cụ thể.

Nếu khách hàng thuê dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ cố định hàng tuần hay cả tháng thì sẽ có mức giá khác nhau. Khách hàng cần xác định nhu cầu của gia đình và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để được cung cấp bảng giá hợp lý nhất.

 • Những hạng mục cần thực hiện mà khách hàng mong muốn

Theo đó tùy vào từng hạng mục khách hàng lựa chọn thì giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ sẽ thay đổi đôi chút. Thông thường dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ sẽ thực hiện các công việc như: quét nhà, lau nhà, đánh bóng sàn, giặt chăn ga, giặt quần áo, rửa chén bát, lau dọn bàn ghế, cọ rửa vệ sinh toilet…

Đôi khi tùy vào yêu cầu của khách hàng có thể thực hiện các công việc như: đi chợ nấu ăn, giúp trông trẻ hoặc chăm sóc người già…Tuy nhiên cần có sự thống nhất giữa khác hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ.

 • Những công việc phát sinh không nằm trong khung giờ đã thỏa thuận

Thông thường thì giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ được đưa ra dựa trên nhu cầu của khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sau khi hết thời gian đã thỏa thuận trước đó nhưng lượng công việc vẫn còn nhiều hoặc gia chủ phát sinh thêm những công việc khác.

Trong trường hợp như vậy khách hàng bắt buộc phải trả thêm tiền làm ngoài giờ cho đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ theo những thỏa thuận hoặc quy định đã thống nhất trước đó.

 • Môi trường làm việc đặc thù

Một số trường hợp do nhà của khách hàng quá cũ, quá bừa bộn, bụi bẩn quá nhiều hoặc ngôi nhà mà khách hàng bỏ hoang lâu không sử dụng đến. Trường hợp này khách hàng có thể mất chi phí dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ cao hơn so với thông thường.

Hoặc đối với những hộ gia đình yêu cầu khác như dọn dẹp trong khoảng thời gian đặc thù như trong dịp nghỉ lễ tết hoặc dọn dẹp vào thời điểm ban đêm cũng sẽ phải chịu mức giá nhỉnh hơn đôi chút so với thông thường.

Quy trình dọn vệ sinh nhà theo giờ của vệ sinh công nghiệp 6s

Nếu khách hàng không có yêu cầu cụ thể vệ sinh nhà khu vực nào trước, quy trình cơ bản sẽ như sau :

Nhắc nhở khách hàng cất các vật có giá trị, tìm hiểu không gian cần thực hiện dịch vụ và dự tính khoảng thời gian thực hiện.

Tìm hiểu và kiểm tra dụng cụ vệ sinh khách hàng có sẵn (đảm bảo chổi lau dùng được, chất tẩy rửa phù hợp nội dung công việc). Nếu khách hàng không có, nhân viên sẽ sử dụng đồ mang đi.

Tuy nhiên hầu hết các dụng cụ nhân viên sẽ mang theo để phục vụ nhu cầu công việc đảm bảo công việc vệ sinh được thực hiện trôi chảy, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu sàn nhà, cầu thang có nhiều bụi, cần phải tiến hành lau sơ một lượt (Tránh khi vệ sinh xong lau sạch đồ bên trên đặc biệt là gương hay đồ nội thất có độ bóng cao, bụi bên dưới lại cuốn lên bám vào). Trước khi tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp, từ trong ra ngoài, lau chỗ bẩn trước chỗ sạch.

Các đồ đạc trong nhà quần áo, chăn màn… phải được gấp, cất gọn trước khi tiến hành lau. Ly chén, bát đĩa cần được rửa sạch trước khi vệ sinh tủ bếp, bàn nước… Các khu vực bếp ăn, nhà vệ sinh luôn được dành nhiều thời gian hơn đảm bảo làm sạch và tỉ mỉ nhất.

Khách hàng tiến hành nghiệm thu theo những mục đã yêu cầu làm nếu có những yêu cầu bổ sung tiến hành làm theo yêu cầu khách. Thanh toán dựa theo số giờ thực tế vệ sinh nhà đã làm.

Một số công việc cơ bản của dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ

 • Vệ sinh hút bụi toàn bộ thảm trải sàn các phòng trong nhà.
 • Tiến hành quét bụi, hút bụi, lau và làm khô sàn nhà.
 • Quét bụi và hút bụi cầu thang, quét sạch bụi và lau sạch bằng khăn ẩm đối với các bề mặt phẳng.
 • Lau chùi ghế sofa.
 • Lau sạch sau đó lau khô bề mặt sàn gỗ, rửa các bề mặt bằng đá.
 • Vệ sinh dọn dẹp gọn gàng, làm cho căn phòng trở nên gòn gàng sạch sẽ.
 • Vệ sinh sạch bụi trên cácdụng cụ, đồ nội thất trong nhà và các đồ trang trí nhỏ.
 • Thay khăn trải bàn, thay ga trải giường nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Dọn dẹp vệ sinh giường, các vật dụng  là đồ gỗ, quét sạch mạng nhện,bụi vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực được yêu cầu.

Vệ sinh dọn dẹp khu vực bếp ăn của gia đình

 

dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ vệ sinh bếp
dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ vệ sinh bếp

Vệ sinh lau chùi sạch sẽ khu vực bề mặt bếp ăn

Lau sạch tất cả các vật dụng trên bếp, lau sạch mặt bên ngoài của tủ lạnh bằng khăn ẩm sạch sau đó lau lại bằng khăn khô.

Vệ sinh làm sạch các bề mặt phía bên trong bếp (bàn bếp, mặt bếp…).

Cọ rửa nồi, chảo, đồ dùng để nấu ăn, các vật dụng bếp, làm sạch và khử trùng mặt trên của bếp.

Làm sạch mặt ngoài của các đồ gia dụng cỡ lớn có trong bếp ăn: tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng.

Dọn dẹp vệ sinh khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh

Lau chùi sạch sẽ bề mặt tường nhà vệ sinh.

Vệ sinh vòi hoa sen, tường nhà tắm, làm sạch và làm sáng gương bằng khăn lau và hóa chất chuyên dụng.

Lau chùi vệ sinh sạch sẽ bồn rửa mặt.

Cọ rửa bồn vệ sinh sạch sẽ sau đó khử mùi diệt khuẩn bằng hóa chất.

Làm sạch, vệ sinh sạch sẽ và khử trùng những đồ dùng cố định.

Làm sạch bên ngoài ngăn kéo, tủ, bề mặt tủ, quét dọn sạch sẽ toàn bộ khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ của vệ sinh công nghiệp 6s

dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ lau sàn
dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ lau sàn

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra 5 – 7 triệu/tháng để tìm người giúp việc, bạn chỉ cần thuê dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ 1 – 2 lần/tuần. Giúp quý khách hàng vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không gian nhà, văn phòng được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng.

Tiết kiệm thời gian

Những công việc dọn dẹp vệ sinh trong gia đình tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại chiếm rất nhiều thời gian của chúng ta. Với dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ, giúp việc theo giờ, các bạn sẽ không còn phải “đầu bù tóc rối” với mớ công việc hỗn độn.

Nhờ vậy mà quý khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, gia đình, con cái, họ hàng nội ngoại, đồng thời có sự chủ động thực hiện những công việc và yêu thích của cá nhân mình.

Đảm bảo không gian riêng tư cho quý khách hàng

Nhiều khác hàng không muốn thuê người giúp việc toàn thời gian vì để tiết kiệm chi phí mà đơn giản là do họ muốn có sự riêng tư cho cá nhân và gia đình. Bởi không phải ai cũng có thể cảm thấy thoải mái khi trong nhà có thêm 1 người xa lạ.

Với các công ty, doanh nghiệp, việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ cũng phần nào đảm bảo được tài sản, giấy tờ cũng như các bí mật kinh doanh khác không bị tiết lộ.

Chủ động hơn về mặt thời gian

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ cho phép quý khách hàng chủ động trong việc chọn lựa khung thời gian thuê giúp việc thay vì cố định như các dịch vụ thuê theo tháng.

Chỉ với 2 đến 3 lần / tuần việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ sẽ giúp không gian sống của gia đình thoải mái, dễ chịu hơn. Bạn có thời gian dành ra để nghỉ ngơi hoặc thực hiện các công việc khác sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nhân viên giúp việc thân thiện được đào tạo về kiến thức chuyên môn và đạo đức công việc được kiểm tra kỹ trước khi đi làm. Vì thế chúng tôi đảm bảo thời gian thực hiện vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Vệ sinh nhà ở theo giờ quận 7 giúp bạn trả lời một số câu hỏi

 • Khách hàng có được thay đổi nhân viên vệ sinh nếu cảm thấy không hài lòng?

Trong quá trình làm việc nếu quý khách không hài lòng với nhân viên vì bất cứ lí do gì, chúng tôi sẽ thay đổi nhân viên khác để tiếp tục công việc.

 • Thời gian làm việc của dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ ?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, số lượng nhân viên nhiều chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc từ 6h sáng đến 10 giờ tối.

 • Chi phí dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tính như thế nào theo khối lượng công việc hay trả theo nhân công?

Dich vụ vệ sinh nhà theo giờ được tính theo nhân công với chi phí 40.000 – 90.000 đ/giờ/1 nhân viên.
Những cách tính chi phí dịch vụ vệ sinh theo khối lượng công việc hoặc theo m2 áp dụng với dịch vụ tạp vụ văn phòng, hoặc dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ có bao gồm trông trẻ, trông người già, nấu cơm…?

Đối với những yêu cầu trông trẻ, nấu cơm… cần phải tính thêm phụ phí hoặc thỏa thuận ngay từ ban đầu.

 • Khách hàng có được thay đổi giờ làm việc hay không?

Nếu quý khách có nhu cầu thay đổi giờ thực hiện dịch vụ vệ sinh xin báo trước 6 tiếng để vệ sinh công nghiệp 6s có thể sắp xếp lịch làm việc mới phù hợp với nhu cầu của quý khách.

 • Khi thấy nhân viên cố ý kéo dài thời gian phải làm sao?

Tất cả  các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về kỹ năng cũng như tác phong đạo đức để hoàn thành công việc tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất. Quy định về cách thức làm việc cũng rất chặt chẽ, nếu nhân viên cố tình làm sai sẽ bị kỉ luật theo quy định của công ty.

Tuy nhiên, nếu quý khách nhận thấy nhân viên làm việc không tập trung, cố tình kéo dài thời gian, xin vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi qua hotline 035 875 2823. Vệ sinh công nghiệp 6s sẽ có biện pháp xử lý ngay lập tức.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ lau phòng
Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ lau chùi phòng

Vệ sinh nhà theo giờ gò vấp mách bạn

Quý khách hàng không yên tâm khi sử dụng các sản phẩm hóa chất thương mại? Gia đình quý khách muốn cách sống thân thiện với môi trường hơn? Hãy xem ngay các giải pháp tẩy rửa, vệ sinh nhà cửa an toàn mà hiệu quả vệ sinh công nghiệp 6s đề xuất dưới đây.

Chanh : Không chỉ an toàn tốt cho sức khỏe của còn người mà còn có mùi thơm với giá thành rẻ. Chỉ nửa quả chanh bạn dễ dàng đánh bay vết bẩn trên quẩn áo, hay dùng nước cốt chanh để tự chế nước rửa chén, bát. Chanh cũng được sử dụng để khử mùi hiệu quả cho tủ lạnh hay lò vi sóng hoặc làm vệ sinh các bề mặt dao, thớt

Giấm: Giúp bạn khử mùi hôi ở khu vực cống thoát nước thải, giúp không khí trong phòng sạch sẽ hơn. Giấm cũng mang lại hiệu quả và an toàn khi dùng để diệt nấm mốc cũng như làm sạch sàn gỗ một cách tự nhiên hiệu quả

Muối: Giúp làm sạch an toàn các bề mặt dễ bị cáu bẩn như chậu rửa, cọ vết cháy nồi chảo bằng cách rắc muối vào những bề mặt đó để yên trong 10 phút rồi sau đó xả lại nước cọ rửa sạch.

Với các chất tẩy rửa tự nhiên vệ sinh công nghiệp 6s giới thiệu trên đây, chắc chắn gia đình nào cũng có. Bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng để vệ sinh cho gia đình.

Sức khỏe được quan tâm hơn, vì thế lựa chọn các phương pháp vệ sinh nhà cửa trên là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên với các không gian có quá nhiều vết bẩn, cần xử lý chuyên nghiệp các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi vệ sinh công nghiệp 6s.

Luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và tết. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của vệ sinh công nghiệp 6s.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s.

Địa chỉ 314/60 Tô Ký. Tân Chánh Hiệp. Quận 12. Hồ Chí Minh

Hotline: 035 875 2823

Email: vesinhcongnghiep6s@gmail.com

Website: vesinhcongnghiep6s.com

Facebook: vesinhcongnghiep6s

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Index
0358752823
Liên hệ