Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hồ Chí Minh

Dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng ở Hồ Chí Minh

Như thế nào là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tiến hành các công việc vệ sinh, dọn dẹp làm sạch các khu vực liên quan đến sản xuất chế biến của xí nghiệp, nhà máy…Khác hoàn toàn với việc vệ sinh nhà ở thông dụng đòi hỏi phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Đồng thời sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp phù hợp và an toàn.

Bất kì nơi đâu việc đảm bảo một môi trường sạch, thông thoáng mang tính chất quyết định đến không khí chất lượng môi trường làm việc. Tại các khu vực nhà xưởng càng không thể bỏ qua công việc dọn dẹp vệ sinh. Có như vậy mới giúp hoạt động sản xuất được an toàn hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng công việc.

Việc bảo trì môi trường làm việc của các khu sản xuất đòi hỏi sự cẩn thận kỹ lưỡng do bụi bặm thường xuyên bám vào từ các khu vực bên ngoài sản xuất. Bên cạnh đó một số loại máy móc, thiết bị có yêu cầu tiêu chuẩn cao với bui bẩn đòi hỏi phải có chất lượng vệ sinh cao như máy móc ở những khu chế biến thực phẩm hoặc sản xuất linh kiện điện tử. Do đó việc vệ sinh nhà xưởng định kì là điều cần thiết.

dịch vụ vệ sinh xưởng
dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của 6s

Lý do cần phải thường xuyên định kì vệ sinh nhà xưởng.

Như đã đề cập ở trên nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất quan trọng nhất của công ty. Đây là nơi sản xuất ra các sản phẩm chủ yếu của công ty cũng là nơi tập trung nhiều máy móc, nguyên liệu sản xuất, dây chuyền sản xuất sản phẩm. Môi trường làm việc có tốt hay không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nhân viên  và chất lượng của sản phẩm.

Nếu không vệ sinh nhà xưởng thường xuyên định kì và đúng cách sẽ gây ra một số ảnh hưởng xấu.

Các lớp bụi bẩn bám trên máy móc thiết bị do thời gian dài không được vệ sinh thì sẽ xuất hiện các vết bẩn cứng đầu khó tẩy rửa vệ sinh sau này. Các ngóc ngách hoặc trần nhà cũng sẽ xuất hiện các vết bụi bẩn tích tụ , các lớp mạng nhện. Gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của quý công ty doanh nghiệp.

Không những vậy nhà xưởng lâu ngày không được vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm được sản xuất ra nhất là các sản phẩm liên quan đến yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các máy móc có hiện tượng rò rỉ dầu nhớt nếu không vệ sinh thường xuyên thì bụi bẩn càng bám nhiều hơn nữa gây khó khăn cho công tác vệ sinh sau này cũng như chất lượng của máy móc. Làm giảm tuổi thọ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của thiết bị tốn kém trong việc thay thế sữa chữa nghiêm trọng hơn có thể phải hoàn toàn thay mới.

Không thường xuyên dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng không chỉ ảnh hưởng xấu tới máy móc, gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc trực tiếp trong nhà máy.

Bụi bẩn lâu ngày tích tụ làm không khí ô nhiễm gây tác động xấu đến cơ quan hô hấp, lâu dài sẽ gây ra những biến chứng xấu đối với sức khỏe giảm năng suất của người lao động.

Việc vệ sinh nhà xưởng mang lại lợi ích to lớn.

Nhà xưởng sạch sẽ vừa đảm bảo cho sức khỏe của người lao động giúp người lao động có môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Tâm lý hứng khởi yên tâm lao động sản xuất. Giúp nâng cao hiệu suất lao động khiến cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả về kinh tế.

Vệ sinh trần nhà xưởng
Vệ sinh trần nhà xưởng 6s thực hiện
 • Đáp ứng các yêu cầu của đối tác kinh doanh và khách hàng

Rât nhiều thương hiệu, công ty lớn nước ngoài khi đặt hàng tại các nhà máy của Việt Nam. Thì vấn đề họ quan tâm đầu tiên đó là nhà xưởng có được thường xuyên vệ sinh dọn dẹp định kì hay không. Một nhà xưởng đầy bụi bẩn và mạng nhện chắc chắn sẽ không được doanh nghiệp quan tâm, quản lý ở các khâu vệ sinh.

Ý thức của người lao động tại nơi làm việc kém. Điều này đặc biệt quan trọng hơn đối với những đơn vị yêu cầu cao trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm như các công ty trong lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống hay dược phẩm.

 • Góp phần nâng cao hình ảnh bộ mặt công ty.

Nhà xưởng sạch sẽ được dọn dẹp vệ sinh định kì thường xuyên, sẽ trả lại vè đẹp vốn có của nó tạo ra môi trường làm việc trong lành. Nâng cao chất lượng sức khỏe của người lao động cũng như năng suất chất lượng sản phẩm. Góp phần nâng cao hình ảnh của công ty doanh nghiệp trong mắt của đối tác khách hàng.

 • Đảm bảo an toàn cho công tác phòng cháy chữa cháy của công ty doanh nghiệp.

Nhà xưởng hoạt động lâu ngày sẽ có bụi bẩn, mạng nhện bám lên trần lên sàn, tường nhà cũng như hệ thống đường ống, dây điện…Đối với những đơn vị sản xuất trong lĩnh vực dễ gây cháy nổ cao như sản xuất bao bì, đồ gỗ, may mặc… Nếu để lâu không vệ sinh thì đó là nguy cơ tiềm ẩn, khả năng cao gây ra cháy nổ. Ảnh hưởng không nhỏ đến công tác phòng chống cháy nổ.

 • Góp phần bảo vệ nguyên liệu sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nhà xưởng sạch sẽ, không bụi bẩn sẽ tránh rủi ro nguyên liệu sản xuất bị bụi bẩn bám vào. Đảm bảo chất lượng của nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm đầu ra.

dịch vụ vệ sinh xưởng
dịch vụ vệ sinh xưởng 6s thi công vệ sinh sàn nhà

Báo giá vệ sinh nhà xưởng từ vệ sinh công nghiệp 6s

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức chuyên môn. Các trang thiết bị hiện đại góp phần nâng cao hiệu quả làm việc đảm bảo làm sạch một cách toàn diện nhất.

 • Chúng tôi luôn áp dụng quy trình vệ sinh 6s vào việc vệ sinh nhà xưởng giúp công việc được thực thi một cách an toàn nhanh chóng.
 • Vệ sinh công nghiệp 6s sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, phục vụ quý khách 24/7 bất kể ngày lễ hay tết.
 • Đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành đúng như thời hạn trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng.
 • Giúp quý công ty, doanh nghiệp Chuẩn bị đầy đủ cho các đợt đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận ISO, HACCP, OHSAS…
 • Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng.
máy đánh sàn nhà xưởng
máy đánh sàn nhà xưởng vệ sinh 6s thực hiện

Chúng tôi cung cấp đa dạng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng ở TPHCM
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau khi sữa chữa thi công xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ năm – quý – tháng.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng của nhà xưởng sản xuất.
 • Ngoài ra một số dịch vụ khác của vệ sinh công nghiệp 6s như: tạp vụ văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà, dịch vụ giặt sofa
bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Các loại máy móc, thiết bị dụng cụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh nhà xưởng 6s

 • Máy đánh bóng, mài bóng sàn.
 • Các loại máy đánh sàn bao gồm máy đánh sàn liên hợp và máy đánh sàn đơn.
 • Máy mài cầm tay.
 • Máy xịt rửa áp lực cao.
 • Máy hút công nghiệp đa năng.
 • Các loại xe nâng, xe cắt kéo, xe nâng cánh tay đòn phục vụ công tác vệ sinh trên cao.

 

vệ sinh nhà xưởng 6s
vệ sinh nhà xưởng 6s

Hướng dẫn vệ sinh nhà xưởng, dụng cụ vệ sinh sàn nhà xưởng của 6s

 • Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng, Trần nhà xưởng của các xí nghiệp thường có độ cao 8 – 12m. Thang chữ A thường dùng không thể vệ sinh được ở những độ cao như vậy. Bên cạnh đó trần nhà xưởng còn có các thanh xà ngang với hệ thống dây điện bóng đèn, hệ thống quạt, máy thông gió.

Để vệ sinh khu vực trần nhà xưởng khi thi công chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống giàn giáo đối với những xưởng có diện tích nhỏ, độ cao thấp. Để tiến hành vệ sinh trần nhà, nhân viên làm việc cũng sẽ được trang bị những thiết bị bảo hộ an toàn lao động như trang phục, mũ, giày, đai an toàn khi làm việc trên cao.

Đối với những xưởng có diện tích lớn và trần nhà cao chúng tôi sử dụng hệ thống xe thang nâng người. Nhân viên cũng sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ chuyên dụng để đảm bảo an toàn về con người trong quá trình thi công làm việc.

 • Làm sạch các thiết bị, hệ thống máy móc trong xưởng.

Đối với xưởng đã hoạt động lâu ngày không tránh khỏi tình trạng bụi bẩn, dầu mỡ bám trên thiết bị, dây chuyền sản xuất. Để đảm bảo vấn đề vệ sinh cho xưởng và nâng cao thời gian sử dụng tuổi thọ của máy. Tùy vào kết cấu và đặc trưng của thiết bị mà chúng tôi có những phương án vệ sinh riêng.

Trong quá trình vệ sinh sẽ có sự tư vấn của đội ngũ kĩ thuật cũng như ban quản lý xưởng để đảm bảo an toàn tuyệt đối không xảy ra hư hại trong quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Ngoài ra trong quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chúng tôi cũng sử dụng bạt để che chắn không để các thiết bị có bụi bẩn bay vào.

 • Thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại vị trí vách tường, vách ngăn.

Nhà xưởng thường được xây dựng với vách ngăn bằng chất liệu bê tông, tôn. Trong quá trình hoạt động lâu ngày bụi bẩn mạng nhện bám vào và tích tụ trên đó.

Việc vệ sinh vách tường thường được thực hiện bằng cách quét mạng nhện và bụi bặm trước sau đó sử dụng máy phun xịt áp lực cao để tẩy rửa một lần nữa. Có thể sử dụng cây lau nhà với khổ lớn để lau từ trên cao xuống dưới.

 • Vệ sinh nhà xưởng ở vị trí sàn nhà.

Sàn nhà xưởng là khu vực tốn nhiều thời gian nhất trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Thực hiện loại bỏ các vết bẩn bám trên sàn nhà cso sự trợ giúp của máy chà sàn công nghiệp. Sau đó dùng máy hút công nghiệp có công suất lớn để hút sạch bụi bẩn.

Nếu vẫn còn các vết bẩn cứng đầu chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch tẩy rửa mạnh để xử lý đảm bảo vệ sinh sàn nhà được sạch sẽ.

Để tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của xưởng chúng tôi sẽ tiến hành thu xếp gọn gàng xưởng trước khi tiến hành vệ sinh. Rác thải và máy móc, dụng cụ sẽ được sắp xếp một cách hợp lý. Ngoài ra các biển cảnh báo cũng sẽ được đặt ra để công nhân viên trong xưởng biết được khu vực đó đang tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

 • Vệ sinh khu vực văn phòng làm việc của nhà xưởng.

Khu vực văn phòng nhà xưởng thường không có diện tích lớn và công việc chủ yếu là lau dọn sàn, hệ thống cửa, kính văn phòng. Ngoài ra các thiết bị văn phòng cũng được chú ý lau chùi sạch sẽ.

 • Vệ sinh toilet và các khu vực khác trong xưởng.

Vì toilet trong xưởng sẽ dùng chung cho các nhân viên nên việc ý thức về vấn đề vệ sinh cũng như tần suất sử dụng cao. Khu vực toilet rất dễ bị ố vàng, có mùi hôi.

Chúng tôi sẽ tẩy rửa bằng những dung dịch vệ sinh riêng sau đó phun khử mùi và tạo mùi thơm cho khu vực này.

Ngoài ra các khu vực khác trong xưởng như cầu thang, hành lang, lối ra vào, bãi đỗ xe, khu vực bếp ăn nhân viên…cũng sẽ dược chúng tôi tiến hành lau dọn vệ sinh sạch sẽ. Giúp mang lại một không gian làm việc sạch sẽ thoáng mát cho nhân viên công ty.

Mẫu quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp từ vệ sinh công nghiệp 6s

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Sau khi tiếp nhận thông yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và và có nhân viên đến khảo sát trực tiếp đưa ra báo giá về dịch vụ chi tiết cho khách hàng.

Thời gian khảo sát dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ được tiến hành dựa trên thời gian mong muốn của khách hàng và bảng báo giá sẽ được gửi đến quý khách hàng trong vòng 2 giờ sau khi khảo sát hoàn thành.

Việc khảo sát dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với các công việc như sau

 • Gặp mặt trao đổi trực tiếp với khách hàng các vấn đề nhu cầu khách hàng mong muốn.
 • Khảo sát xưởng thực tế, đánh giá tình hình và tiến hành đo đạc diện tích thực khu vực cần thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.
 • Thảo luận với khách hàng chi tiết về các công việc cần thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ thực hiện đúng với những gì đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Báo giá cho khách hàng dựa trên diện tích, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Ký kết hợp đồng làm việc dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với khách hàng.

Nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhất những nội dung đã thỏa thuận với khách hàng trước đó. Để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên khi thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Sau khi đã thống nhất về chi phí, nội dung cũng như tiến trình làm việc của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng làm việc.

Tiến hành thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo như đã ký kết với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đúng theo như cam kết về nội dung, thời gian, địa điểm và các quy định đã được ký kết trong hợp đồng trước đó với khách hàng. Đảm bảo hoàn thành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đúng tiến độ đã ký kết với khách hàng.

Nghiệm thu và bàn giao sau khi công việc vệ sinh đã hoàn thành.

Sau khi đã hoàn thiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chúng tôi sẽ thông báo quý khách tiến hành kiểm tra và nghiệm thu. Sau khi khách hàng kiểm tra và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của vệ sinh công nghiệp 6s. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng, khách hàng có thể thanh toán với chúng tôi qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chăm sóc khách hàng sau khi dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đã hoàn tất.

Sau khi thực hiện xong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng để ghi nhận và thực hiện những yêu cầu phát sinh nếu có từ phía khách hàng. Để dịch vụ hoàn thiện và phát triển tốt hơn trong tương lai chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Từ đó có những thay đổi điều chỉnh để dịch vụ hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của vệ sinh công nghiệp 6s.  Vệ sinh công nghiệp 6s xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng!

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hãy liên hệ với vệ sinh công nghiệp 6s để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất 24/7 kể cả nghĩ lễ và tết.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh 6s

Địa chỉ 314/60 Tô Ký. Tân Chánh Hiệp. Quận 12. Hồ Chí Minh

Hotline: 035 875 2823

Email: vesinhcongnghiep6s@gmail.com

Website: vesinhcongnghiep6s.com

Fanpage facebook: vesinhcongnghiep6s

5/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ
Index
0358752823
Liên hệ