Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s Hồ Chí Minh

Tap vu van phong gia re
Dich vụ tạp vụ văn phòng giá rẻ của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu của con người về một môi trường sống học tập và làm việc chất lượng Xánh – Sạch – Đẹp ngày càng được nâng cao. Đi kèm với đó là sự ra đời của các công ty dịch vụ vệ sinh để góp phần giúp các cá nhân và doanh nghiệp giải quyết vấn đề đó.

Chúng tôi dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s ra đời và phát triển với mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 6s. Ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm qua.

Hiện nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s đang áp dụng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, khoa học đúng theo tiêu chuẩn 6s vào làm việc. Vậy tiêu chuẩn quy trình 6s là gì, tham khảo nội dung dưới đây để có cái nhìn tổng quan và cụ thể nhất.

Tiêu chuẩn 6s là gì

quy trinh dich vu ve sinh 6s
quy trình dịch vụ vệ sinhcông nghiệp 6s áp dụng

Hiện nay không chỉ dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s mà rất nhiều doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn 6s vào làm việc góp phần nâng cao năng suất lao động cũng như tạo môi trường làm việc chất lượng.

Quy trình 6s bao gồm tiêu chuẩn 5S và Safety (An toàn)

5s bắt nguồn từ Nhật Bản vào thế kỉ XX. Được Toyota áp dụng sớm nhất vào năm 1993 sau đó phát triển nhanh chóng trên thế giới. Về sau phương pháp 5s phát triển thêm một tiêu chí đó là Safely (An toàn) được nhiều công ty xí nghiệp áp dụng hiện nay 6s bao gồm Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn Sàng – Safely (An toàn).

Ngành nghề vệ sinh công nghiệp áp dụng vệ sinh 5s

Sàng lọc

Là bước đầu tiên trong 5s sàng lọc loại bỏ những thứ không cần thiết, những vật cần chuyển đi hoặc có thể tái sử dụng. Phân loại, sắp xếp một cách có tổ chức các vật dụng theo một thứ tự nhất định.

Có thể sử dụng các nhãn dán để việc phân loại trở nên hiệu quả hơn. Màu xanh đối với những vật tái sử dụng. Màu trắng đối với những vật chưa sử dụng những sản phẩm mới. Màu vàng đối với những vật cần di chuyển sắp xếp ở một nơi khác. Màu đỏ đối với những vật không thể sử dụng nữa cần loại bỏ, vứt đi.

Nhiệm vụ sàng lọc rất quan trọng giúp quản lý sản xuất một cách dễ dàng, tập trung vào nội dung chính.

Sắp xếp

Sau khi đã sàng lọc thì tiến hành tổ chức sắp xếp các vật dụng còn lại hiệu quả theo tiêu chí dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy, dễ trả lại.

Việc tối ưu không gian sẽ giúp cho mọi hoạt động trở nên nhanh chóng hơn.

Sạch sẽ

Thường xuyên giữ gìn vệ sinh nơi sinh hoạt và làm việc theo định kì, dọn dẹp vệ sinh hàng ngày và vệ sinh tổng thể.

Cải thiện môi trường sinh hoạt làm việc, giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu quả sử dụng của các vật dụng.

Góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng như mức độ tôn trọng khách hàng.

Săn sóc

Đặt ra mục tiêu mong muốn và duy trì việc thực hiện nó một cách khoa học.

Sẵn sàng

Việc phát huy hiệu quả của tiêu chuẩn 6s đòi hỏi sự nỗ hợp tác của tất cả mọi người không riêng bất kì một các nhân nào.

Safety (An toàn)

Là tiêu chí quan trọng, tập trung xác định các mối nguy hiểm có thể xảy ra và có phương án phòng tránh. Không để xảy ra tai nạn lao động đảm bảo an toàn về sức khỏe con người và của cải vật chất

Danh san cong nghiep
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s thực hiện đánh sàn công nghiệp

Giới thiệu chung về dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5s plus

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s – trao giá trị nhận niềm tin

Với châm ngôn “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến một dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng cho quý khách hàng không chỉ ở tp Hồ Chí Minh mà còn khu vực các tỉnh lân cận.

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng chúng tôi xem nguồn nhân lực là một nền tảng cốt lõi cũng như thế mạnh cạnh tranh trên thị trường. Những năm qua chúng tôi không ngừng nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ nhân viên chú trọng tuyển dụng, phát triển đội ngũ nhân sự.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s tiến hành tổ chức các khóa đào tạo định kỳ về chuyên môn chất lượng nghiệp vụ cũng như tiêu chuẩn đạo đức. Với bộ phận quản lý thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp thu những công nghệ mới.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ và chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như dịch vụ tạp vụ văn phòng mà chúng tôi cung cấp.

Song song với việc phát triển đội ngũ nhân lực dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc vệ sinh trở nên sạch sẽ và dễ dàng hơn, giảm thiểu sức lao động của con người.

Các loại máy móc,dụng cụ, hóa chất thường dùng trong vệ sinh công nghiệp căn hộ

Các loại máy móc dọn vệ sinh nhà công nghiệp

 • Máy hút bụi công nghiệp. Là loại máy hút bụi chuyên dụng với ngăn chứa, công suất lớn, khả năng hút mạnh và linh hoạt.
 • Máy đánh bóng sàn. Là máy chuyên dụng để đánh bóng mài bóng các vật liệu như đá granito, đá mable…có tốc độ quay cao giúp hóa chất phủ sâu xuống sàn giúp vật liệu tăng độ bóng vốn có và bền với thời gian.
 • Các loại máy chà sàn cơ bản, máy chà sàn liên hợp: giúp chà sàn cứng, loại bỏ vết bẩn nhanh chuyên nghiệp. Máy liên hợp dùng cho công trình lớn, hoạt động khép kín tích hợp xả hóa chất cọ rửa và hút sạch.
 • Máy phun rửa nước áp lực cao. Là thiết bị chuyên dụng để phun rửa sàn nhà xưởng kết hợp với hoát chất giúp đánh bật mọi loại vết bẩn cứng đầu.
 • Các loại máy giặt ghế nệm, thảm…Chuyên dùng để giặt ghế sofa, nệm, thảm.
 • Máy mài tay dùng để đánh bóng sàn, mài ở những nơi ngóc ngách khu vực nhỏ hoặc để hỗ trợ giặt ghế, thảm. Tùy vào mục đích sử dụng mà thay loại lưỡi phù hợp.

Các loại máy móc công nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s sử dụng phục vụ cho dịch vụ vệ sinh đều được kiểm định chất là và luôn được đổi giúp cho quá trình vệ sinh được dễ dàng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tiết kiệm được sức lao động và đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành đúng như hợp đồng đã được kí kết.

may moc dung cu ve sinh cong nghiep 6s
máy móc vệ sinh công nghiệp của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s

Dụng cụ dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

 • Các loại chổi đót, chổi tre, chổi phất trần.
 • Thùng chứa để đụng dụng cụ và dung dịch vệ sinh.
 • Bùi nhùi, nhám để chà sàn tường nhà, vết ố khi sử dụng phương pháp vệ sinh thủ công.
 • Khăn lau sạch để lau đồ nội thất, các vật dụng…
 • Cây cọ rửa bồn cầu, bàn chải để cọ các đường ron gạch bị ố vàng.
 • Găng tay cao su, giày bảo hộ, kính, đai an toàn khi làm việc trên cao.
 • Thang nhôm, thang gấp để vệ sinh ở những khu vực trên cao.
 • Cây gạt kính, khăn lau kính để phục vụ việc vệ sinh hệ thống kính.
 • Dao tem để loại bỏ các vết sơn, keo trên kính hoặc trên sàn.
 • Cây lau sàn, mop lau sàn.
dung cu ve sinh cong nghiep 6s
dụng cụ vệ sinh công nghiệp của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s

Các loại hóa chất dọn nhà vệ sinh công nghiệp

 • Nước lau sàn có công dụng làm sạch sàn nhà và tỏa hương thơm khi sử dụng nước lau sàn đánh bay vết bẩn và vi khuẩn. Các loại thường dùng như Daiwa, Sunlight…
 • Nước rửa chén dùng để pha loãng với nước tạo dung dịch để lau chùi các đồ nội thất trong nhà. Các loại thường dùng như sunlight, Extra…
 • Gift tẩy đa năng làm sạch các vết bẩn vết dầu mỡ mà không gây hư hại bề mặt đồ vật.
 • Gift tẩy bồn cầu, tẩy các vết bẩn bám trên sàn nhà.
 • Sumo tẩy rửa đa năng đánh bật các lớp rỉ sét, keo bám dính trên tường nhà. Đánh bay vết bẩn cứng đầu trên đồ gỗ, gạch men, inox…
 • Vim tẩy rửa bồn cầu phục vụ công việc vệ sinh khu vực toilet.
 • Dung dịch vệ sinh kính giúp vệ sinh tẩy rửa kính.
 • Axit nhẹ dùng để đánh bóng sàn nhà đối với sàn nhà xưởng, sàn của các nhà hàng có độ bẩn cao lâu ngày không vệ sinh.
 • Ngoài ra còn có các dung dịch vệ sinh chuyên dụng phục vụ dịch vụ vệ sinh riêng biệt.

Các loại hóa chất được dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s sử dụng đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Được phép lưu hành trên thị trường đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hư hại đến các vật dụng thiết bị nội thất trong nhà.

Quy trình thầu vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp gói gọn trong 5 bước cơ bản.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s tỉ mỉ từng bước cụ thể, đảm bảo mang đến cho công trình một diện mạo mới, sạch sẽ và an toàn.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ tạp vụ văn phòng hoặc các dịch vụ khác từ phía khách hàng. Dịch vụ vệ sinh công nghiêp 6s sẽ liên hệ và và có nhân viên đến khảo sát trực tiếp đưa ra báo giá về dịch vụ chi tiết cho khách hàng.

Thời gian tiến hành khảo sát sẽ là thời gian mà khách hàng mong muốn. Sau khi khảo sát trong vòng 2 giờ dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu về dịch vụ vệ sinh mà khách hàng mong muốn.

Việc khảo sát của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s được thực hiện.

 • Gặp mặt trao đổi trực tiếp, lấy ý kiến của khách hàng về nhu cầu dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Khảo sát trực tiếp, đánh giá thực tế xác định khu vực cần thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Thảo luận với khách hàng về những nội dung mà khách hàng mong muốn dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s thực hiện.
 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ với những nội dung đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Báo giá dựa trên tình hình thực tế, những nội dung cần thực hiện, yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà khách hàng đã lựa chọn.

Bước 2. Ký kết hợp đồng làm việc.

Nhằm đảm bảo về quyền lợi cũng như trách nhiệm của mỗi bên. Cũng như thực hiện tốt những nội dung đã thỏa thuận giữa khách hàng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s. Sau khi đã thống nhất về chi phí, nội dung cũng như tiến trình làm việc hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3. Tiến hành vệ sinh công nghiệp.

Dựa trên hợp đồng mà dich vụ vệ sinh công nghiệp 6s đã ký với khách hàng trước đó. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s sẽ tiến hành làm việc theo như cam kết  về nội dung, thời gian, địa điểm và các quy định đã được ký kết trong hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 4. Nghiệm thu, bàn giao sau khi hoàn tất dịch vụ vệ sinh.

Sau khi đã hoàn thiện dịch vụ vệ sinh theo như nội dung đã kí kết với quý khách hàng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s sẽ thông báo quý khách tiến hành kiểm tra và nghiệm thu. Khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và không có phát sinh gì thêm chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao, khách hàng có thể thanh toán theo hai hình thức là chuyển khoản và trả tiền mặt.

Bước 5. Chăm sóc khách hàng sau khi đã hoàn tất dịch vụ.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong tương lai dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s luôn không ngừng hoàn thiện. Lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và thay đổi chỉnh sửa để ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sau khi hoàn tất dịch vụ vệ sinh chúng tôi chăm sóc để đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu có thể phát sinh từ phía khách hàng.

Đối với các dịch vụ vệ sinh định kì, dịch vụ vệ sinh hàng ngày sẽ có các quản lý khu vực chăm sóc khách hàng định kì hàng tháng. Nắm bắt tốt nhất yêu cầu từ phía khách hàng đối với các dịch vụ được cung cấp bởi dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s để điều chỉnh kịp thời nhất.

Ngày càng mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vệ sinh công nghiệp 6s là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dịch vụ tạp vụ văn phòng.

Đến với công ty vệ sinh công nghiệp tại tphcm bạn sẽ nhận được

 • Sự đa dạng trong dịch vụ vệ sinh và tạp vụ văn phòng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như tiêu chuẩn đạo đức.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Thực hiện nhanh chóng đảm bảo tiến độ đã ký kết.
 • Hóa chất tẩy rửa an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vật dụng.
 • Chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác sử dụng dịch vụ của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s. Xin trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng!

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin trong form liên hệ nhân viên sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s

Địa chỉ 314/60 Tô Ký. Tân Chánh Hiệp. Quận 12. Hồ Chí Minh

Hotline: 035 875 2823

Email: vesinhcongnghiep6s@gmail.com

Website: vesinhcongnghiep6s.com

Fanpage: facebook

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ