Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s

Vệ sinh công nghiệp 6s xin kinh chào Quý khách hàng!

Vệ sinh công nghiệp 6s xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Vệ sinh công nghiệp 6s luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên cũng như bộ phận quản lý giám sát luôn được chú trọng vào kiến thức kĩ năng nghiệp vụ. Luôn có những khóa học đào tạo định kì bồi dưỡng chuyên môn kiến thức nghiệp vụ cho nhân viên. Không ngừng nâng cao tay nghề kĩ năng làm việc, nắm bắt những kĩ thuật mới, sử dụng thành thạo các trang thiết bị máy móc phục vụ cho công việc.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên cũng thường xuyên được trao dồi về mặt đạo đức tác phong nghiệp vụ. Không chỉ là một nhân viên giỏi về công việc mà còn là người nhân viên có tác phòng nghề nghiệp, đạo đức công việc tốt.

Vệ sinh công nghiệp 6s luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ được hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s luôn sử dụng các dụng cụ máy móc hỗ trợ cho việc vệ sinh được nhanh hơn, sạch sẽ hơn đảm bảo tiến độ đúng như đã ký kết với khách hàng. Ngoài ra chúng vệ sinh công nghiệp 6s cũng sử dụng các loại hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các loại hóa chất được phép lưu hành trên thị trường có nhãn mác, kiểm định chất lượng. Tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và không gây hư hại đến các trang thiết bị đồ dùng nội thất trong gia đình, công ty.

Hiện nay vệ sinh công nghiệp 6s đang áp dụng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, khoa học. Đúng với tên gọi của chúng tôi 6s “ Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng – Safety (An toàn)” vào làm việc. Quy trình này là một phương pháp sắp xếp nơi làm việc ra đời vào thế kỉ XX tại Nhật Bản. Ban đầu được áp dụng ở công ty Toyota nó là quy trình 5s sau đó nhờ vào hiệu quả trong sản xuất mà đã phát triển lên thành quy trình 6s và được áp dụng cho đến ngày nay.

Xem thêm về quy trình 5s tại wikipedia

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ tạp vụ văn phòng hoặc các dịch vụ khác từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đặt lịch hẹn ở form bên cạnh. Nhân viên sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6s

Địa chỉ 314/60 Tô Ký. Tân Chánh Hiệp. Quận 12. Hồ Chí Minh

Hotline: 035 875 2823

Email: vesinhcongnghiep6s@gmail.com

Website: vesinhcongnghiep6s.com

    nhân viên don dẹp văn phòng 6s

    Rate this page
    Chia sẻ